Các khoá học thử nghiệm Toán 12

Đây là một khóa học giúp bạn ôn thi những kiến thức của chương trình Toán 12 để thi chương trình THPT, nào let's go....

Trước khi tham gia khoá học, các bạn thử một lần nhớ lại có khi nào ta từng đi theo bố (mẹ) vào ngân hàng: để gửi tiền tiết kiệm, hoặc vay tiền ngân hàng, hoặc làm một thẻ ATM mới … ở đó các bạn sẽ thay được những bảng thông báo về lãi suất tiền gửi, lãi suất cho vay, các bạn nghe được các nhân viên ngân hàng tư vấn về hình thức gửi tiền (vay tiền) và cách tính lãi suất. Liệu có bạn nào thắc mắc tư hỏi rằng lãi suất là gì? Có các hình thức tính lãi suất nào thường gặp? Câu trả lời sẽ có trong khoá học này. 

Khóa học này nhầm giúp học sinh Trung học phổ thông, cụ thể là học sinh khối 12 nẵm rõ những kiến thức liên quan tới chủ đề đồ thị hàm số trong chương trình đại số 12.

Chuyên đề hàm số là chuyên đề quan trọng bậc nhất và chiếm tỉ lệ điểm số cao nhất trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán, với nhiều chủ đề như tính đơn điệu, cực trị, min – max, đồ thị, tiệm cận, sự tương giao đồ thị …

Khóa học tập trung vào chủ đề đồ thị hàm số nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ kiến thực, thành thạo thực hiện các công cụ toán học vào việc giải các bài toán đồ thị.

https://drive.google.com/file/d/1rlgWVH_ZCLBSVkWLun9fW0wDEjgGoN61/view?usp=sharing


Khóa học tập trung vào việc tổng hợp lại một số kiến thức cơ bản của chương hàm số-giải tích 12 và làm các bài tập theo các cấp độ nhận thức (Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Khả năng bậc cao) để chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Để học tốt khóa học này, người học cần ôn tập lại các kiến thức đã được học chương hàm số.
Ở khóa học này ta sẽ làm quen với khái niệm hàm hợp và các bài toán liên quan đến hàm hợp như: tìm cực trị, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm hợp, ứng dụng hàm hợp để giải và biện luận phương trình, bất phương trình.